Skip to content

BC PNP: 279 ứng viên nhập cư nhận được lời mời

BC PNP- Vào ngày 2 tháng 6, BC đã đưa ra lời mời cho 38 ứng viên doanh nhân và một ứng cử viên có tay nghề cao và lao động quốc tế khác.

Vào ngày 2 tháng 6, British Columbia đã tổ chức vòng bốc thăm Chương trình Đề cử cấp tỉnh (PNP) lớn nhất kể từ cuối tháng Ba.

Lý do tại sao Canada coi trọng người nhập cư đến như vậy?

Tổng cộng có 241 ứng viên có tay nghề và công nhân tốt nghiệp quốc tế nhận được lời mời nộp đơn theo các hạng mục Nhập cảnh BC  (EEBC) và  Nhập cư kỹ năng . Điểm tối thiểu cần thiết cho thí sinh thay đổi theo thể loại.

Điểm số bị cắt đối với các danh mục con Express Entry BC là:

  • Công nhân lành nghề : 105
  • Tốt nghiệp quốc tế : 105

Những ứng cử viên trên cần phải nộp hồ sơ theo hệ thống Nhập cảnh, Nhập cư và Nhập tịch Canada . Theo lời mời để xin đề cử cấp tỉnh bởi BC, các ứng viên thành công sẽ kiếm thêm 600 điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) để đảm bảo rằng họ sẽ nhận được Lời mời đăng ký (ITA) cho thường trú theo hệ thống Express Entry của IRCC.

Có thể bạn quan tâm: Chính phủ Quebec tuyên bố cải cách Chương trình Trải nghiệm Quebec

Điểm số bị cắt cho ba loại phụ Di trú Kỹ năng là:

  • Công nhân lành nghề : 105
  • Tốt nghiệp quốc tế : 105
  • Nhập cảnh và bán có tay nghề : 81

Chính phủ BC chỉ ra rằng có một tác động của coronavirus đối với việc rút thăm. Như đã xảy ra trong những tháng gần đây, BC đã loại trừ một số nghề bán hàng và dịch vụ khỏi rút thăm .

Luồng doanh nhân

Năm Hợi, nói chuyện doanh nhân tuổi Hợi | Reatimes.vn

BC cũng đã mời các ứng cử viên đến các luồng doanh nhân của mình lần đầu tiên sau gần hai tháng. Hai trận hòa đã được tổ chức trong lần rút thăm thứ sáu và thứ bảy do tỉnh tổ chức vào năm 2020.

Tổng cộng có 29 lời mời được phát hành theo Danh mục Cơ sở Nhập cư của Doanh nhân BC PNP 

Điểm số bị cắt là 121.

Mục đích của Danh mục cơ sở là chào đón các doanh nhân thành lập, những người muốn bắt đầu kinh doanh hoặc tiếp quản một doanh nghiệp. Các ứng viên được đánh giá dựa trên các tiêu chí như kinh nghiệm kinh doanh, giá trị ròng, giáo dục, kế hoạch kinh doanh và số tiền đầu tư mà họ dự định thực hiện.

BC cũng đã ban hành 9 lời mời tham gia Nhập cư Doanh nhân – Ứng viên Thí điểm Khu vực có số điểm tối thiểu là 118 điểm.

Ra mắt vào năm 2019, mục đích của thí điểm là khuyến khích các doanh nhân nhập cư xây dựng một cuộc sống mới trong các cộng đồng nhỏ hơn trong tỉnh. Các ứng viên được đánh giá theo các tiêu chí tương tự như Danh mục cơ sở, tuy nhiên, có một số yêu cầu khác nhau như giá trị ròng thấp hơn và ngưỡng đầu tư tối thiểu.

Vòng bốc thăm này là lớn nhất của BC kể từ ngày 30 tháng 3 khi nó mời 311 ứng cử viên.

Theo Cic News

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tin liên quan